Pin Lan Hưng xin kính chào quý khách !

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất pin, linh kiện điện tử, Pin Lan Hưng đã trở thành một địa chỉ uy tín và tin tưởng đối với mọi người mỗi khi có nhu cầu về việc mua pin, thiết kế, chế tạo pin theo yêu cầu.

Nhằm giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc đặt mua pin, và thay đổi cùng với xu thế chung của thị trường, trong thời đại internet phát triển, chúng tôi chính thức đưa vào vận hành website pinlanhung.com từ ngày 01/01/2022, tại website quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm pin theo nhu cầu riêng, cũng như đặt mua online trực tiếp.
 
 

TẦM NHÌN CỦA PIN LAN HƯNG

Pin Lan Hưng luôn luôn phấn đấu, và đặt ra mục tiêu trở thành nhà cung cấp pin, linh kiện điện tử số 1 tại Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đạt được mục tiêu đó.

SỨ MỆNH CỦA PIN LAN HƯNG

Pin Lan Hưng xác định sứ mệnh cho mình là trung tâm giúp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm pin, để giúp khách hàng có được những sản phẩm pin chất lượng, an toàn, bền bỉ phục vụ những nhu cầu về công việc, đời sống hằng ngày.
 
Đối với nhân sự tại Pin Lan Hưng, chúng tôi với sứ mệnh tạo nên một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, hiệu quả, để giúp mọi người có được công việc ổn định, phát huy tính sáng tạo, kỷ luật, và áp dụng những chính sách để giúp nhân sự nâng cao tay nghề, phát triển, thăng tiến trong công việc.
 
Tầm nhìn và sứ mệnh đó là kim chỉ nam hoạt động của Pin Lan Hưng, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng, nhằm mang lại những giá trị thiết thực nhất đối với mọi người.

pin lan hưng

DANH MỤC SẢN PHẨM TẠI PIN LAN HƯNG

Pin Lan Hưng hiện nay phát triển hầu hết các sản phẩm về pin và các thiết bị liên quan, vì vậy đến với Pin Lan Hưng quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi chúng tôi sẽ giải quyết được mọi nhu cầu của quý khách về pin. Danh mục sản phẩm tại Pin Lan Hưng như sau:
 
- Pin Lithium,Plc,Cnc
- Pin dạng đồng xu
- Pin sạc li-ion
- Pin Carbon & Alkalilne
- Pin sạc công nghiệp
- Pin bộ khối
- Pin theo hãng
- Pin máy thông tin
- Bình ắc quy
- Bộ chuyển điện
- Sản phẩm AIS
- Dụng cụ tàu cá
 
Và các phụ kiện, linh kiện điện tử khác.
 
Ngoài ra, Pin Lan Hưng còn cung cấp các dịch vụ tư vấn về việc thiết kế, sản xuất pin, linh kiện điện tử theo các yêu cầu riêng của khách hàng.
 

pin lan hưng

LIÊN HỆ VỚI PIN LAN HƯNG

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Pin Lan Hưng theo thông tin sau:
 
Pin Lan Hưng - Trung Tâm Điện Máy Điện Tử Nhật Tảo Q10
Gian Hàng Số A12-A13 Khu A Cao Ốc A ( cạnh bãi giử xe ) Vĩnh Viễn , Phường 7 , Quận 10 , TP.HCM
Phone: 098 7736773 ( Zalo)
Email: pinlanhung@gmail.com 
Website: pinlanhung.com
 

Đăng ký nhận tin từ PIN LAN HƯNG

Đừng bỏ lỡ hàng ngàn sản phẩm và chương trình siêu hấp dẫn

Copyright © 2021 PIN LAN HƯNG. All rights reserved. Design by i-web.vn